GIỚI THIỆU

Vận tải Thanh Tuấn

Về chúng tôi

Trong cuộc sống chúng ta, sẽ có lúc bạn hoặc gia đình, bạn bè của bạn sẽ có lúc cần chuyển đến những nơi ở mới, bởi nhiều lý do khác nhau như công việc, phong thủy không tốt, bạn muốn không gian sống rộng hơn, kinh tế của bạn phát triển hơn… Bạn cần chuyển đến địa điểm mới để tốt hơn. Vậy làm sao để đảm bảo có thể thu xếp đồ đạc, vật dụng gia đình, máy nước nóng lạnh, tivi, điều hòa, máy giặt … chuyển đến nơi ở mới nhanh nhất, hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn

Một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn làm tốn nhiều thời gian của bạn từ khâu tháo dỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói, tìm xe vận chuyển, tìm nhân công bốc xếp, thợ lắp đặt tủ lạnh, máy lạnh,…. gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn, của công ty, cũng như sinh hoạt gia đình.

Thấu hiểu được như cầu của các bạn nên chúng tôi đã phát triển và cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Vũng Tàu– văn phòng – công ty trọn gói Vũng Tàu. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ, tâm huyết với nghề, với phương châm sự hài lòng của các bạn là niềm vui và thành công của chúng tôi.

  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, đóng gói hàng hóa vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Xe tải chở hàng các loại: 500 kg; 1,25T; 1,4T; 2,4T; 3,5T; 5T; 8T;… và các loại xe chuyên dụng
  • Cùng với đội ngũ tài xế, phu xe nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ các tuyến đường Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đà Lạt, Nha Trang,……
  • Cung cấp xe cẩu – cẩu các mặt hàng nặng
  • Hỗ trợ thùng catton, băng keo miễn phí
  • Tháo lắp giường tủ, máy lạnh, máy giặt, hệ thống nóng lạnh,…

Dịch vụ chiến lược

CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG

Vận tải Thanh Tuấn cung cấp chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp

Vận tải Thanh Tuấn cung cấp chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản..

XEM THÊM

CUNG CẤP NHÂN LỰC

Với đội ngũ công nhân bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, khỏe mạnh, nhiệt tình và tính tình siêng năng chịu khó, cẩn thận.

Với đội ngũ công nhân bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, khỏe mạnh, nhiệt tình và tính tình siêng năng chịu khó, cẩn thận. Không ngại khó khăn kể cả những mặt hàng khó nhất.

XEM THÊM

CẨU HÀNG HÓA

Bạn đang có khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh cần di chuyển đến địa điểm khác nhưng hàng của bạn không thể bốc vác,bạn đang cần một chiếc xe tải cẩu để nâng hàng của bạn.

Bạn đang có khối lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh cần di chuyển đến địa điểm khác nhưng hàng của bạn không thể bốc vác và bạn đang cần một chiếc xe tải cẩu để nâng hàng của bạn.

XEM THÊM

CHUYÊN CHỞ HÀNG HÓA

Ngoài dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói chúng tôi còn nhận chuyên chở các mặt hàng (trừ hàng quốc cấm không được phép vận chuyển), từ dễ đến khó

Ngoài dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói chúng tôi còn nhận chuyên chở các mặt hàng (trừ hàng quốc cấm không được phép vận chuyển), từ dễ đến khó, từ ngắn đến dài, từ đơn giản đến phức tạp.

XEM THÊM

Trải nghiệm của khách hàng

“Được làm việc chung với Thanh Tuấn quả thật rất tuyệt vời, chuyên nghiệp và vô cùng cẩn thận. Mong sau này tiếp tục làm việc với nhau”

Chị Tâm

“Chỉ mới làm việc với Thanh Tuấn một lần nhưng cực kì tin tưởng. Làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp. Mong sau này cả hai có thể tiếp tục hợp tác”

Anh Khánh

Đối tác tin cậy của Thanh Tuấn