VẬN CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG

Xã hội ngày càng hiện đại khiến cho nhiều đơn vị, công ty ngày càng phát triển hơn về quy mô về số lượng và chất lượng. Điều này thúc đẩy nhiều dịch vụ theo kèm phát triển, điển hình như dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Quy trình làm việc khi chuyển nhà – chuyển văn phòng

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà

Khách hàng chỉ cần gọi 0977 656 155 hoặc 0914 720 706 , vận chuyển THANH TUẤN sẽ ghi lại thông tin quý khách ( địa chỉ, số điện thoại và hẹn thời gian gặp).

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi có cuộc hẹn của quý khách, vận chuyển Tuấn Hậu sẽ đến tận nhà quý khách để đánh giá số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển,.. và tiến hành báo giá.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian, địa điểm ký kết trong hợp đồng chúng tôi sẽ đến phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng.
Chúng tôi sẽ cho nhân viên tháo dỡ các mặt hàng cần tháo dỡ và tiến hành đóng gói và phân loại cho quý khách ( những mặt hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói kỹ và cẩn thận hơn ). Đặc biệt với những thiết bị điện tử máy móc hiện đại, hệ thống điện lạnh, bàn ghế chất lượng cao,.. sẽ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên chúng tôi sẽ cử nhân viên đúng chuyên môn và phân công, công việc cụ thể theo từng chuyên môn đúng kỹ thuật từ khâu tháo dỡ đến lắp đặt.
Tiến hành vận chuyển và lắp đặt đến 1 địa điểm mới cho quý khách 1 cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất có thể

LIÊN HỆ NGAY